Trang chủ >> THIẾT BỊ THẨM MỸ >>

Máy Đông Hủy Mỡ

Máy Đông Hủy Mỡ


Giá bán: VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
(Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo *)
Số lượng:

*      THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Qui cách máy chính: 44cmx48.5cmx98cm (153cm có giá treo).

Nguồn điện: 220V/50Hz  110V/50Hz

Màn hình: màn hình cảm ứng 10.5 inch.

Công suất  tiêu ha : < 450W.

Nhiệt độ khi làm lạnh: 100C đến  -100C

Áp suất làm lạnh: 0 – 100KPa.

Chất lỏng làm lạnh: nước tinh khiết hoặc dung dịch làm lạnh chuyên dùng.

Thờgiamặđịnh : 0 – 120 phút.

Qui cách đầu điều trị: T3.15AL250V.

Nhiệt độ xung quan : 50C - +400C.

Độ ẩm: ≤80%

Áp suất: 86KPa – 106KPa

     GIẢM BÉO BẰNG MÁY CÔNG NGHỆ MỚI 
Làm thon gọn cơ thể bằng công nghệ hút mỡ là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có nhu cầu rất cao.Trong các năm qua, Hút Mỡ là công nghệ phẫu thuật được sử dụng nhiều nhất giải quyết vấn đề mỡ thừa.Tuy nhiên công nghệ này gây tổn thương, cần thời gian nghỉ ngơi, hồi phục dài, chi phí cao,… lại ẩn chứa nhiều rủi ro, nên với thời buổi bận rộn hiện tại, người ta ngày càng hướng đến các công nghệ làm thon gọn cơ thể nhưng không gây tổn thương.
Thông thường, hút mỡcó thể lấy đi lớp mỡ thừa nhưng lại kèm  theohậu quả không mong muốn là da chùng nhão, khô, chảy sệ và nguy cơ mỡ tái phát. Tuynhiên, với máy Tan Mỡ ETG50, nhược điểm này được khắc phục bởi liệu trình giảm cânvà tan mỡ này là một chuỗi những bước ly giải mỡ tự nhiên.
     NGUYÊN LÝ
Lợi dụng nhiệt độ thấp của Triglyceride trong mô mỡ chuyển hóa thành thể rắn, thông qua thiết bị chiếu không xâm lấn truyền tải sóng đến vị trí mô mỡ để tiêu hủy tế bào mỡ. Tế bào mỡ sau khi được làm lạnh sẽ được phân giải, giúp lớp mô mỡ mềm mỏng.Qua quá trình bài tiết từ cơ thể làm giảm lượng mỡ để đạt được mục đích tan mỡ.
     PHẠM VI ĐIỀU TRỊ
Loại bỏ mỡ thừa cho vùng bụng, hông, đùi và các vùng có mô mỡ cứng khác, kích hoạt sự trao đổi chất của cơ thể, loại bỏ các độc tố trên cơ thể, cải thiện làn da.

 Sản phẩm liên quan