Trang chủ >> Tin tức >>

Triển lãm y tế quốc tế lần thứ 9 tại Việt Nam - Pharmed & Healthcare Vietnam


Triển lãm y tế quốc tế lần thứ 9 tại Việt Nam - Pharmed & Healthcare Vietnam


Liên tục phát triển trong 9 năm với mục tiêu vươn tới tầm khu vực và thế giới, mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị tham gia, góp phần nâng cao chất lượng ngành y tế Việt Nam, triển lãm y tế quốc tế Việt Nam - PHARMEDI và triển lãm chuyên ngành y dược Việt Nam nằm trong kế hoạch quảng bá thường niên của đa số các đơn vị y tế trong nước và quốc tế. Đây là triển lãm y dược quy mô và chất lượng, được lựa chọn vào chương trình xúc tiến thương mại quốc gia trong 6 năm liên tục.

Pharmed & Healthcare Vietnam 2014 diễn ra với sự góp mặt của hơn 350 doanh nghiệp với trên 500 gian hàng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như : Argentina, Pháp, Đức, Mỹ, Nga, Thụy điển, Italy, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,...

Triển lãm có sự tích hợp của 5 chuyên ngành lớn, những chủ đề cụ thể tạo nên thông điệp rõ ràng cho các nhóm khách hàng mục tiêu và giới chuyên môn quan tâm, tiếp cận với các sản phẩm trưng bày thiết thực đến sức khỏe. Pharmex là triển lãm chuyên ngành sản phẩm, dược phẩm, máy móc, thiết bị công nghệ nghiên cứu và phát triển sản xuất nguyên liệu, đóng gói dược phẩm. Medex là triển lãm chuyên ngành về thiết bị và dụng cụ y khoa, kết nối cộng đồng thiết bị y tế với việc đa dạng hóa các giải pháp ứng dụng sản phẩm trên nhiều lĩnh vực như thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị phòng phẫu thuật, nha khoa, thiết bị theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Analytex là triển lãm sản phẩm và thiết bị hóa nghiệm, công nghệ phân tích, đo lường, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong ngành dược phẩm và công nghệ sinh học, thiết bị xử lý môi trường bệnh viện, xử lý môi trường nước và rác thải trong ngành y tế. Beautycare là triển lãm thiết bị thẩm mỹ, massage spa và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Hospex là dịch vụ y tế chất lượng cao Việt Nam và quốc tế nhằm cung cấp cập nhật thông tin cho người dân có nhu cầu về những dịch vụ y tế chất lượng cao của các bệnh viện, phòng khám trong và ngoài nước.

Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 9, triển lãm chuyên ngành y dược Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 24 - 26/9 tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Với các sản phẩm đa dạng, chiến lược truyền thông quảng cáo phong phú và rộng khắp, triển lãm sẽ mang tới cho các đơn vị tham dự và khách tham quan cơ hội rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí tiến tới mục tiêu: phát triển kinh doanh bền vững, đồng thời góp phần vào sự nghiệp " Vì sức khỏe cộng đồng ".